แบล็คแคนยอน ชวนเพื่อนมาคลายร้อนเพิ่มความสดชื่น กับเซตความอร่อย “ซัมเมอร์ พาราไดซ์”


Post by Admin

        แบล็คแคนยอน ขอเชิญก๊วนเพื่อนและครอบครัวมาร่วมคลายร้อนไปกับโปรโมชั่น "ซัมเมอร์ พาราไดซ์" ที่จัดเซตเมนูความอร่อยรวมคุณประโยชน์อาหารทั้ง 5 หมู่ ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและเป็นสิ่งสำคัญต่อการทำงานของระบบสมอง รวบรวมไว้ในเซตสุดคุ้มถึง 4 เซต ได้แก่
        • เซต A เมนู ต้มยำกุ้ง,ปีกไก่ทอดเกลือ,ผัดคะน้าฮ่องกงเห็ดหอม,พร้อมข้าวหอมมะลิ 2 จาน (ราคา 379 บาท) • เซต B เมนู แกงส้มกุ้งชะอมไข่ทอด,ปลาทอดคลุกงา,หมูผัดกะปิ,พร้อมข้าวหอมมะลิ 2 จาน (ราคา 399 บาท) • เซต C เมนู ต้มยำกุ้ง,ปลาย่างซีอิ๊ว,ผัดวุ้นเส้นกุ้งชะอม,ไข่เจียวหมูสับ,พร้อมข้าวหอมมะลิ 2 จาน (ราคา 489 บาท) • เซต D เมนู กุ้งทอดซอสมะขาม,ผัดสะบัดช่อ,หมูมะนาว,แกงจืดรวมมิตร,พร้อมข้าวหอมมะลิ 2 จาน (ราคา 529 บาท)
        นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มคลายร้อนไม่ว่าจะเป็น เอสเปรสโซเบอร์รี่โมจิโจ้ เบอร์รี่โมจิโต้ เบอร์โมจิโต้แฟรปเป้ และเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีมากกว่าผลไม้อื่น มีวิตามินซีสูงช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งบำรุงสายตาให้สดใส เพราะมีสารแอนโธไซยานินที่พบมากในตระกูลเบอร์รี่ ร่วมแชร์ความสุขความอร่อยพร้อมเติมเต็มความสดชื่นได้แล้ววันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2561 ที่ร้านอาหารแบล็คแคนยอน หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.blackcanyonthai.com, www.facebook.com/BlackCanyonThailand, Line@ : @blackcanyon www.instagram.com/blackcanyonthailand


Share on Google+